Các mẫu tủ giám đốc Veneer đẹp của Nội thất Đức Khang, Hòa Phát

0

Lý do tại sao nên dùng tủ tài liệu gỗ Veneer và các mẫu tủ Veneer đẹp cho phòng giám đốc của Hòa Phát, Đức Khang sẽ được chia sẻ trong bài viết sau dây.

1. Vì sao nên chọn tủ gỗ Veneer cho phòng giám đốc?

Gỗ Veneer ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho gỗ tự nhiên để tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng. Cho đến nay, tủ tài liệu giám đốc Veneer cao cấp ngày càng được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất trong nội thất phòng giám đốc và được đánh giá tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Tủ Veneer có độ bền đẹp, chắc chắn cao, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải tương đối tốt. Đặc tính tủ dạng này là gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế cao sự co rút hay giãn nở của gỗ, cửa không bị cong vênh, trầy xước, không bị xuống màu theo thời gian.

– Do được ghép vân từ nhiều loại vân gỗ tự nhiên khác nhau, nên các dòng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng gỗ Veneer sẽ không có giới hạn về màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn. Bạn có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, hoặc có thể chạy chỉ chìm…

– Bản thân bề mặt Veneer là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành tấm để phủ lên cốt gỗ công nghiệp làm tủ. Cốt gỗ này là gỗ vụn, gỗ miếng nhỏ, gỗ tận thu, gỗ trồng trong tự nhiên. Do đó giá tủ giám đốc Veneer thấp hơn khoảng 30% mà vẫn đẹp không kém so với tủ gỗ văn phòng bằng gỗ tự nhiên.

2. Một số mẫu tủ giám đốc gỗ Veneer đẹp

2.1. Tủ Veneer Đức Khang TC1221KD

Tủ tài liệu gỗ Veneer, có mặt sơn PU cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại dành cho văn phòng công sở nhất là phòng giám đốc.

Đặc biệt tủ Veneer Đức Khang TC1221KD này của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc.

Tủ giám đốc Veneer Đức Khang TC1221KD

Tủ giám đốc Veneer Đức Khang TC1221KD

Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

Sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ phù hợp với mọi không gian văn phòng giám đốc diện tích nhỏ.

Mặc dù nếu so với những mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp, bề mặt sơn PU thông thường, giá bình dân thì tủ gỗ Veneer Đức Khang có giá cao hơn nhiều nhưng mặt hàng này chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bất cứ khách hàng sành mua nào.

2.2. Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-02

Hệ tủ tài liệu này được thiết kế với kích thước tương đối lớn, chia thành nhiều ngăn khoang để phục vụ cho mục đích đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, hoặc là nơi trưng bày, trang trí những vật dụng lưu niệm văn phòng hoặc cá nhân yêu thích.

Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-02

Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-02

Tủ gỗ Veneer cao cấp có màu nâu gỗ nổi bật không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp mà còn là sản phẩm cao cấp, mặt hàng thế mạnh của Đức Khang. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu khi chọn tủ tài liệu cho giám đốc có mệnh Mộc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 50+ mẫu tủ tài liệu đa dạng kiểu dáng, chất liệu khác của Nội thất Đức Khang tại danh mục: Tủ phòng giám đốc để lựa chọn cho mình mẫu phù hợp với không gian văn phòng.

2.3. Tủ tài liệu Hòa Phát Veneer DC1840V1

Tủ tài liệu Hòa Phát DC1840V1 làm từ chất liệu gỗ Veneer cao cấp thể hiện uy quyền và đẳng cấp của người lãnh đạo. Sản phẩm có màu sắc lôi cuối với tông màu nâu đỏ làm nổi bật khu vực sắp đặt.

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát Veneer DC1840V1

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát Veneer DC1840V1

Với thiết kế mang đến nhiều tiện ích cho người dùng: hai khoang giữa cánh kính khung gỗ có đợt tủ mở tài liệu và hai cánh mở bằng gỗ ở bên dưới, thuận tiện khi để lưu trữ tài liệu lại vừa có thể để đồ dùng cá nhân mà không hề mất đi tính thẩm mỹ.

2.4. Tủ giám đốc gỗ Veneer Hòa Phát DC2000V2

Tủ có kích thước W2000 x D450 x H2000 phù hợp với nội thất phòng lãnh đạo có không gian rộng và thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của người đứng đầu.

Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2

Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2

Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2 có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích như có ngăn treo áo, để tài liệu và đặc biệt có ngăn không cánh vừa để tài liệu vừa để các vật dụng trang trí dễ dàng và thuận tiện tạo nên nét đẹp riêng.

Share.

Comments are closed.