Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

0

Cập nhật lần cuối vào 22/05

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.

Quý Cô có tử vi tuổi Canh Ngọ là người có tinh thần tự chủ cao nhiều tự tin, nhanh nhẹn tuy nhiên sự nghiệp lại không dễ dàng để thành công. Vậy lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy như thế nào để đem lại máy mắn và tài lộc? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Tổng quan quý cô sinh năm 1990

  • Năm sinh dương lịch: 1990
  • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  • Quẻ mệnh: Khảm Thủy
  • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Theo tử vi, những người có năm sinh Canh Ngọ thường có cuộc đời nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Đến ngưỡng tuổi 30, họ mới có thể tận hưởng được một cuộc sống khả dĩ, làm cho gia đình được êm ấm. Công danh có khi sẽ lên cao, cuộc sống về vấn đề này bạn có nhiều triển vọng đặc biệt, không đến nỗi phải chịu thiệt thòi về mặt công danh, nhưng điều này tốt hay không còn tùy thuộc vào chính sự thông minh và nhạy bén của bạn. Bởi vậy, khi làm việc cần chú ý đến phong thủy để hóa giải những điều không may liên quan đến công việc.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Sự nghiệp của những người có năm sinh Canh Ngọ đa phần không có gì nổi bật và hoàn toàn thỏa ý, nhưng đã có một sự vững vàng về vấn đề này.Từ tuổi 30 trở đi, thì tiền bạc chỉ ở mức đủ chứ không có giàu sang, phú quý, tiền bạc vào ra thất thường, có khi thu hái nhiều kết quả nhưng cũng có khi hao tốn nhiều.

Về ngành nghề kinh doanh, thì những người có tuổi Canh Ngọ nên tiến hành kinh doanh, buôn bá nhưng chỉ nên tiến hành ở quy mô nhỏ. Đồng thời, cũng nên chọn lựa những người hợp với tuổi mình như : Tân Mùi; Giáp Tuất; Đinh Sửu.

2. Phương hướng kê bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1990 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Do Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.
Hướng Tây củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  Phương hướng kê bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Hướng Tây Nam giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
Hướng Tây Bắc cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

3. Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Ngoài phương hướng sắp xếp bàn làm việc, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ. Bên cạnh đó, nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh lục, màu đen là những màu tương khắc trong ngũ hành tạo luồng khí không tốt cho người làm việc, ảnh hưởng không tốt đến công việc. Bạn có thể chọn lựa các mẫu bàn làm việc có màu sắc phù hợp dành cho tuổi Canh Ngọ tại: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html.

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

4. Lưu ý khi bài trí bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

– Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.
– Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.
– Bàn làm việc cần phải cân xứng với văn phòng làm việc, và các vật dụng trên bàn làm việc. Bố trí bàn làm việc rộng rãi, thông thoáng để tạo thêm hứng phấn làm việc, có như vậy công việc mới triển khai một cách tốt đẹp và thuận lợi hơn.

bài trí bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

-Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp Qúy cô sinh năm 1990 xác định được đúng phương hướng đặt bàn làm việc để tăng thêm vượng khí đem lại may mắn và tài lộc trong công việc.

Tham khảo thêm video về cách chọn hướng làm nhà tuổi Canh Ngọ 1990:

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.