Lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng cho người mệnh Kim năm 2018

0

Cập nhật lần cuối vào 30/03

Năm 2018 theo phong thủy là một năm tốt cho con đường cung danh, sự nghiệp của người mệnh Kim. Mỗi cung mạng đều có cách bài trí phòng làm việc riêng phù hợp, đối với người mệnh Kim khi bài trí phòng làm việc nên chú ý những vấn đề dưới đây.

Hiện nay, phong thủy là một yếu tố được nhiều người quan tâm trong việc lựa chọn nhà ở, bày trí không gian, bài trí phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng làm việc. Đối với việc bài trí phòng làm việc theo phong thủy sẽ giúp gia chủ lựa chọn được những vật dụng hợp cung mạng, mang lại may mắn cho con đường sự nghiệp, tăng vượng khí.

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,… Theo quan niệm ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, và kim loại trong đất trời. Vì thế mà những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất cương quyết trong mọi vấn đề.

Người mệnh Kim cũng thường là những người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình. Cho nên khi bài trí phòng làm việc, gia chủ mệnh Kim cũng nên chú ý những điều này để lựa chọn vật dụng và hướng phòng phù hợp.

Hướng văn phòng phù hợp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc Tây sứ mệnh nên hướng thích hợp để chọn văn phòng đó là có hai hướng là hướng Tây và hướng Tây Nam. Nếu như căn phòng không thuộc hướng Tây hay Tây Nam thì bạn có thể thiết kế nên các cửa sổ để lấy đó định hướng cho bố trí nội thất trọng phòng theo hướng của cửa sổ.

Lựa chọn màu sắc và bàn làm việc

Người mệnh Kim hợp với những gam màu như là màu trắng, màu vàng, màu nâu đất, màu xám,.. Bên cạnh những màu hợp thì cũng có những màu kị như là màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ, màu tím. Mỗi một màu mang trong mình một ý nghĩa riêng nên tùy theo mục đích hướng tới của chủ căn phòng mà chọn gam màu cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình hợp phong thủy tại: https://noithatduckhang.com.vn/

Màu trắng nên là màu chủ đạo cho người mệnh Kim

Màu trắng nên là màu chủ đạo cho người mệnh Kim

Ngoài lựa chọn những sản phẩm nội thất có màu hợp mệnh Kim thì chủ nhân của văn phòng cũng có thể sơn căn phòng có màu hợp với mình. Bạn nên chọn những màu sáng như là trắng, màu ánh kim. Bàn làm việc cho người mệnh Kim nên chọn các thiết kế có những góc nhọn làm bằng kim loại để toát lên vẻ chững chạc, uy nghiêm, nghiêm túc trong công việc.

Những vật dụng hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy người ta thường nói Mộc sinh Kim, chính vì thế mà nội thất trang trí trong văn phòng của người mệnh Kim có thể được làm từ chất liệu đá, đất tự nhiên. Từ những vật dụng này sinh ra những luồng khí tốt, giúp cho công việc của người mệnh Kim gặp may mắn trong làm ăn.

Người mệnh Kim có thể lựa chọn bàn ghế trong văn phòng được làm từ chất liệu kim loại có màu trắng sáng. Là người thuộc mệnh Kim hợp với Kim nên việc thăng tiến trong công việc sẽ xảy ra. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng những đồ vật làm từ gốm và có sự kết hợp của kim loại càng tạo nên tài vận tốt cũng như thêm điểm nhấn trong không gian làm việc.

Vị trí bàn làm việc

Đối với người mệnh Kim có thể đặt bàn ghế ở vị trí chính giữa, hoặc bất cứ vị trí nào trong phòng mà chủ nhân không gian đó cảm thấy ưng mắt nhất. Việc đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ sẽ rất tốt vì đón nhận được luồng ánh sáng tự nhiên. Vị trí của ghế thì đặt ở trước bức tường hoặc tủ tài liệu. Đây luôn là vị trí phong thủy tốt hầu hết được mọi người áp dụng.

Bài viết liên quan: 

Đặt bàn làm việc gần cửa sổ để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên

Đặt bàn làm việc gần cửa sổ để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên

Bạn nên trán đặt bàn làm việc ở gần cửa ra vào. Khi đặt cạnh vị trí này trong quá trình làm việc sẽ bị mất tập trung vì đây là nơi ra vào của văn phòng nên không đảm bảo được môi trường làm việc tốt nhất.

Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy

Việc chọn những cây cảnh để trang trí cho văn phòng là điều rất được khuyến khích. Những chậu cây ảnh sẽ tạo nên một không gian làm việc xanh, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đối với người mệnh Kim nên chọn những loại cây cho trang trí văn phòng như bách hợp, cây kim bách hợp, cây kim quế, cửu lý hương, cây hoa mộc lan,… những loài cây này hợp phong thủy với người mệnh Kim nên khi bố trí hợp mệnh mang lại tài vận tốt cho chủ nhân của nó. Một bức tranh nghệ thuật treo trên tường cũng là một cách tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là cách chọn và bố trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim năm 2018. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Share.

Comments are closed.