Phong thủy phòng bếp năm 2018 cho người tuổi Bính Ngọ 1966

0

Cập nhật lần cuối vào 02/02

Trong những năm gần đây rất nhiều người quan tâm đến việc bố trí nhà bếp sao cho hợp phong thủy. Phòng bếp hợp phong thủy không chỉ giúp gia đình ấm áp, hạnh phúc mà còn đem lại tiền bạc, công danh cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích trong việc bố trí phòng bếp hợp phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018.

1. Hướng nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng nhà bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với gia chủ người tuổi Bính Ngọ 1966. Theo phong thủy thì nếu nhà của bạn được đặt theo các hướng như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc thì phòng bếp cũng nên đặt theo hướng này để đem lại vận khí tốt nhất cho gia chủ.

Hướng bếp phù hợp với người tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng bếp phù hợp với người tuổi Bính Ngọ 1966

Theo quan niệm phong thủy thì bếp là không gian có không khí không tốt, dễ sinh bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Chính bởi vậy mà bếp nên đặt ở vị trí xấu nhưng hướng bếp lạ nhìn về hướng tốt. Người tuổi Bính Ngọ 1966 nên đặt bếp ở các hướng như: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam với ý nghĩa loại bỏ, thiêu đốt đi những thứ kém may mắn, xui xẻo cho gia chủ. Bếp nên đặt nhìn ra các hướng như: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây để đón phúc lộc vào nhà.

2. Màu sắc không gian bếp hợp phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng tới phong thủy phòng bếp của gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966. Khi xây dựng bếp thì gia chủ cần chọn lựa thật kĩ lưỡng màu sắc sơn tường phòng bếp cũng như các đồ đạc, vật dụng xung quanh.

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, chính bởi vậy màu sắc hợp để trang trí phòng bếp là đen, xanh da trời và xanh lá cây. Gia chủ nên chọn màu sơn này hoặc các dụng cụ nhà bếp có màu này để đem lại vận may cho mình.

Nếu gia đình bạn có người sinh năm 1976 hãy tham khảo bài viết: Phong thủy phòng bếp năm 2018 tuổi Bính Thìn

Có thể sơn nhà bếp màu xanh lá cây để hợp phong thủy

Có thể sơn nhà bếp màu xanh lá cây để hợp phong thủy

3. Những điều cần tránh khi bố trí phòng bếp phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Một số điều mà người tuổi Bính Ngọ cần lưu ý khi bố trí phòng bếp trong năm 2018 để đảm bảo hợp phong thủy là:

+ Phòng bếp không được đối diện với nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi có không gian ẩm ướt, rất nhiều vi khuẩn, vi trùng độc hại và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Khi đặt đối diện cửa phòng bếp của gia chủ sẽ khiến những luồng sinh khí đó gây ra bệnh tật cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bởi vậy mà cần xem xét thật kĩ lượng trong việc thiết kế và bố trí phòng bếp trong năm 2018.

+ Cửa bếp tuyệt đối không nên để thẳng với cửa chính bởi như vậy ảnh hưởng rất lớn đến vận khí, ngăn cản tiền tài và công danh của gia chủ. Chúng ta nên đặt cửa bếp hướng khác so với cửa chính hoặc nếu cùng hướng thì cần phải xê dịch vị trí cửa một chút để tránh những điều không may mắn.

+ Bàn ăn trong phòng bếp nên để trung tâm căn phòng, không được để ở dưới gầm hay xà ngang bởi như vậy tạo cảm giác khó chịu, đè nén khi ngồi ăn cơm, gây bất lợi cho gia chủ, cuộc sống gia đình xáo trộn.

+ Chậu rửa mang ý nghĩa xả trôi tiền tài, may mắn nên chính bởi vậy bạn nên đặt nó ở các hướng xấu như: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

+ Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Share.

Comments are closed.