Chiêm ngưỡng mẫu phòng bếp “toàn gỗ” dành cho người hoài cổ

0

Các phòng bếp ngày nay thường sử dụng các chất liệu có tính sáng bóng như bề mặt nhựa dẻo Acrylic, Laminate, bàn bếp bằng các loại đá, ốp bếp kính cường lực… bởi ưu điểm là dễ vệ sinh lau chùi và mang vẻ đẹp hiện đại. Thế nhưng nếu bạn là một người “hoài cổ”, hãy chiêm ngưỡng các mẫu phòng bếp sử dụng chủ đạo chất liệu gỗ tự nhiên dưới đây nhé.

Nếu bạn còn e ngại việc sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ trong phòng bếp dễ bắt dầu mỡ, khó lau chùi, khó kết hợp, vậy thì hãy thử xem những gợi ý hoàn hảo trong việc sử dụng nội thất gỗ của chúng tôi. Một phòng bếp với nội thất gỗ có thể được kết hợp hoàn hảo trong thiết kế truyền thống nhưng cũng có nhiều cách để sử dụng gỗ trong bếp mà phá vỡ mọi khuôn mẫu. Gỗ có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ gam màu nào dù khó chiều đến đâu đi chăng nữa mà vẫn không mất đi vẻ đẹp cùng nét tinh tế của mình. Sau khi bạn quyết định chọn màu sắc cho bếp, bạn có thể dễ dàng thêm chi tiết gỗ vào và vẫn “chẳng làm sao” cả thậm chí còn ấn tượng hơn.

Góc chia sẻ:


Mặt tủ bếp màu trắng kết hợp cùng thân tủ màu gỗ nguyên bản đủ để thấy sự giản dị của phòng bếp. Đặc biệt hơn, chủ nhà còn lựa chọn loại gạch lát sàn gần giống màu của gỗ khiến phòng bếp này càng thêm cảm giác mộc mạc.


Vẫn là nét hiện đại với gam màu trắng – đen kết hợp, nhưng điểm nhấn chính là chiếc đảo bếp đậm chất Rustic này. Đảo bếp được thiết kế với các ngăn kéo chứa các thùng gỗ nhỏ chứa đồ. Mặt bàn bếp được lắp kính để giúp việc sử dụng bàn bếp vẫn đảm bảo.

Ấn tượng nhất ở phòng bếp này có lẽ chính là chiếc bệ gỗ. Chỉ một tấm gỗ dài được đặt phía trên đã có thể biến thành góc trang trí rất bắt mắt.


Rustic đến không thể rustic hơn. Phòng bếp này gợi cảm giác xưa cũ của những căn bếp thế kỷ trước.


Một phòng bếp với phong cách Rustic khác. Màu nâu đen của gỗ do sự ảnh hưởng của thời gian cũng không hề khiến cho phòng bếp trở nên nhàm chán.


Nâu gỗ mộc mạc kết hợp cùng gam màu đen giúp giảm bớt đi sự tối tăm.


Có lẽ sẽ chẳng có gì đặc biệt cho phòng bếp này nếu như chiếc tủ gỗ phía trên không có thêm bức tranh đáng yêu.


Trần nhà và hệ thống tủ đều được làm từ gỗ, sàn nhà màu xi măng đơn giản tạo nên nét mộc mạc cho phòng bếp.


Màu trắng tinh khiết kết hợp cùng màu nâu của đồ gỗ tạo nên sự sang trọng mà tinh tế.


Vẫn là mặt bếp màu trắng kết hợp cùng hệ thống tủ bếp màu nâu trang nhã.


Toàn bộ tường của phòng bếp này đều được ốp gỗ từ những thanh gỗ dài, phần tủ đã được sơn đen lại. Kết hợp cùng nền gạch màu xám tạo nên nét hiện đại vô cùng cuốn hút.


Đồ gỗ kết hợp với những món đồ nội thất vỏ inox hay thép không gỉ sẽ giúp bớt đi sự lạnh lẽo của chất liệu này và khiến phòng bếp ấm cúng hơn.

Tham khảo: Cách thiết kế tủ bếp theo phong cách Tây Âu

Share.

Comments are closed.