Kinh doanh phát tài nhờ các tuyệt chiêu phong thủy văn phòng

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Sự phát triển của doanh nghiệp chịu tác động nhiều từ phong thủy văn phòng. Tìm hiểu các mẹo phong thủy văn phòng tốt cho việc kinh doanh của công ty bạn để có một năm làm ăn phát đạt.

Tìm cách hóa giải Động thổ sát

Động thổ sát được hình thành từ việc có quá nhiều công trình xây dựng dang dở bao quanh văn phòng làm việc của bạn. Có thể là xây dựng nhà cửa, cầu đường, đình chùa, miếu mạo,…

Điều đó không chỉ gây ra bụi bẩn, tiếng ồn ào, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự tập trung của người làm việc trong văn phòng phạm phải Động thổ sát mà nó còn tạo ra từ trường xấu về mặt phong thủy.

Xác định vị trí văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc

Tài vị hay còn gọi là vị trí tài lộc tại công ty rất quan trọng, bởi nó liên quan trực tiếp đến tài vận của công ty, vì vậy không được phép tạm bợ, phải được chú trọng. Mỗi một công ty sẽ có bố cục khác nhau, do đó vị trí tài vị sẽ khác nhau.

Xác định vị trí văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc

Song, dù tài vị ở phòng kinh doanh hay văn phòng tài vụ, ở phòng lãnh đạo hay phòng nhân viên, thì cũng đều quan trọng và áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy công ty như nhau. Như vậy, công ty mới nhanh chóng phát tài, phát lộc. Tìm hiểu chọn vị trí văn phòng theo phong thủy tốt cho kinh doanh để chọn được vị trí đẹp, phát tài phát lộc.

Chú ý tới việc sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

Theo nguyên tắc phong thủy, phòng làm việc của nam giới tốt nhất là ở hướng Đông, còn nữ giới ở hướng Tây, người đứng đầu công ty nên đặt phòng làm việc ở hướng Đông Nam, Tây Nam hoặc Tây Bắc sẽ trợ lực cho sự nghiệp thăng tiến và mang lại sự thuận lợi cho việc kinh doanh.

Trên thực tế, trong một văn phòng khó có thể sắp xếp một cách hợp lý tất cả các vị trí trên, do đó, có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp là được. Trường hợp có thể kết hợp hóa giải được hung sát trong mệnh lý của mình với vị trí của phòng làm việc là điều tốt nhất. Nếu bạn đang muốn thay mới các thiết bị nội thất văn phòng bạn có thể tham khảo cửa hàng bán Nội Thất Hòa Phát tại Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và giá ưu đãi nhất.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc của sếp là vị trí quan trọng nhất và là mấu chốt quyết định sự thành bại của công ty. Về mặt nguyên tắc, vị trí tốt nhất là ở trong cùng ở công ty, giống như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng. Tránh vị trí gần cửa ra vào và tránh các điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc giám đốc.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc

Góc chia sẻ:

Loại bỏ vật dụng cũ hỏng, không cần thiết trong văn phòng

Trong văn phòng, các vật dụng không thường xuyên dùng tới hoặc những đồ bằng kim loại gỉ sét gây ra từ trường nhiễu loạn, không tốt cho công việc và sự thăng tiến. Vì vậy, bạn cần nhanh tay loại bỏ chúng để thúc vượng tài vận.

Mở rộng kích thước cửa ra vào

Mở rộng kích thước cửa ra vào sẽ tránh được sự cãi cọ, xung đột trong nội bộ. Khi toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đồng lòng đồng sức thì tình hình kinh doanh sẽ thuận lợi và phát triển. Đây là một trong những tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài, thịnh vượng trong năm Đinh Dậu 2017.

Tránh đặt cây có gai hoặc cây leo trong văn phòng

Theo phong thủy văn phòng, các loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Vì vậy, nên đặt những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may và cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, doanh nghiệp làm ăn phát đạt.

Chiêu tài, nạp bảo, ổn định, phát triển đó là mong ước của mọi doanh nghiệp. Áp dụng một vài tuyệt chiêu phong thủy trên sẽ giúp công ty phát tài, thịnh vượng trong năm Đinh Dậu.

Share.

Comments are closed.