Tiêu chí chọn bàn làm việc đúng tiêu chuẩn văn phòng

0

Một chiếc bàn làm việc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng là chiếc bàn đem lại sự hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như tiện ích cao. Một số tiêu chí để bạn có thể đánh giá điểm số về độ chuẩn cho chiếc bàn làm việc mình đang sử dụng.

Kích thước bàn làm việc vừa đủ

Không cần một chiếc bàn quá rộng lớn và quy mô, bạn cũng không thể làm việc với một chiếc bàn quá chật hẹp. Tiêu chuẩn của một chiếc bàn thuận tiện cho công việc, đó là phải phù hợp với vóc dáng của người ngồi, đủ diện tích để đặt những giấy tờ, sổ sách cần ghi chép. Khi trao đổi với đối tác hay đồng nghiệp trong không gian bàn làm việc chung bạn luôn cảm thấy dễ dàng và thoải mái.

Kích thước bàn làm việc vừa đủ

Các thao tác cử động chân, tay hay linh hoạt. Hay đơn giản là khi ngồi trên ghế nhân viên, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và tới hai đầu bàn một cách thuận lợi nhất. Kích thước vừa đủ là yêu cầu để bàn làm việc phục vụ hiệu quả cho mục đích sử dụng.

Kiểu dáng bàn đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc

Khi những thiết kế mới của bàn làm việc không ngừng ra đời, bạn không việc gì phải chọn cho mình những mẫu bàn làm việc cổ điển hay thẩm mỹ đại chúng nhất. Hoàn toàn có thể chọn những kiểu dáng cách tân để tạo thẩm mỹ cho không gian văn phòng, và đem lại cảm giác mới mẻ mỗi khi bạn bắt tay vào công việc. Chắc chắn một chiếc bàn làm việc hợp với sở thích sẽ đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn nhiều so với một chiếc bàn đơn điệu nhàm chán.

Kiểu dáng bàn đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc

Với nhiều kiểu dáng khác nhau, bàn làm việc cần đáp ứng được sự khác nhau của môi trường làm việc. Nếu đó là môi trường có mình bạn một vị trí, hãy chọn chiếc bàn làm việc đơn. Nếu đó là nơi có nhiều người làm việc hay “địa bàn” thường xuyên làm việc nhóm hãy lựa chọn kiểu dáng cho thích hợp. Điều đó vừa tạo nên sự hợp lí lại tránh lãng phí diện tích sử dụng. Một gợi ý cho người sử dụng đó là nên dùng kiểu bàn tròn hoặc bàn chữ nhật lớn giống như bàn họp để đem lại sự gắn kết sâu sắc, hài hòa trong môi trường làm việc đông người. Với những chiếc bàn cá nhân nên chọn kiểu bàn vuông đem đến sự gọn gàng cho không gian làm việc.

Ngoài ra nếu bạn có ý định thay mới chiếc ghế làm việc thì nên tham khảo hơn 200 mẫu ghế văn phòng Đức Khang giúp mang đến sự thoải mái, êm ái, tiện dụng.

Màu sắc bàn làm việc hài hòa

Đừng đánh giá bàn làm việc chỉ là vật dụng thông thường mà bạn bỏ qua yếu tố màu sắc. Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc bàn hiện đại luôn dựa trên màu sắc. Màu sắc bàn làm việc chính là điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Màu sắc bàn làm việc hài hòa

Đây cũng chính là nguồn năng lượng để bạn có thể bước vào công việc một cách hứng thú nhất. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như gam màu đó hợp với sở thích, cung mệnh của người sử dụng. Gợi ý hay để tìm một chiếc bàn làm việc tiêu chuẩn đó là nên chọn những gam màu trầm để đem lại sự sang trọng hoặc gam màu dịu mát, để đem lại sự thư thái khi đứng trước những căng thẳng của công việc.

Chất liệu bàn làm việc bền vững

Là sản phẩm dùng cho phòng làm việc, nên bàn nhân viên cần đáp ứng được yêu cầu của sự bền vững. Bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng chiếc bàn làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống nước, chống cháy, chống trầy xước. Chất liệu này được sử dụng khá phổ biến và đem lại sự bền vững cho sản phẩm.

Chất liệu bàn làm việc bền vững

Với những tiêu chuẩn này, bạn hoàn toàn có thể sự tin khi chọn lựa hay sử dụng sản phẩm bàn làm việc. Hãy chọn lựa cho mình chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy mình có động lực và đam mê công việc hơn rất nhiều.

Xem thêm: Vách ngăn văn phòng là gì? Cấu tạo và chất liệu vách văn phòng

Share.

Comments are closed.