Tủ tài liệu giám đốc có nên sử dụng gỗ Veneer?

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Tủ tài liệu gỗ Veneer với những ưu điểm: đẹp về kiểu dáng, chất liệu bền bỉ, kết cấu vững chắc… là dòng tủ văn phòng cao cấp thường được sử dụng cho giám đốc, trưởng phòng, thậm chí là nhân viên, nếu mức đầu tư chi phí không bị hạn chế.

Tủ gỗ Veneer mang tính thẩm mỹ cao

Gỗ Veneer được xác nhận là gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao. Ngoài các đặc tính ưu việt như khả năng chống nước, chống xước, oxi hóa… Veneer còn là vật liệu được ghép vân tinh tế nhờ được lạng trực tiếp từ các thân gỗ tự nhiên. Chính bởi những đặc tính trên mà người ta thường hay chọn tủ tài liệu, bàn giám đốc bằng gỗ Veneer dành cho vị trí lãnh đạo thay thế cho gỗ tự nhiên cũng là một xu hướng được ưa chuộng cho thiết kế văn phòng hiện nay.

Do được ghép vân từ nhiều loại vân gỗ tự nhiên khác nhau, nên các dòng sản phẩm tủ văn phòng được làm từ Veneer sẽ không có giới hạn về màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn. Bạn có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, hoặc có thể chạy chỉ chìm…

Tủ tài liệu phòng giám đốc có nên dùng gỗ Veneer?

Tủ gỗ Veneer chất liệu bền bỉ

Tủ Hòa Phát được là từ gỗ Veneer có sự khác biệt lớn so với tủ Veneer thông thường.

+ Veneer thông thường hiện có trên thị trường chủ yếu là nhập khẩu của Trung Quốc, độ dày Veneer chỉ có 0.1mm (1 rem), vì vậy khi chà nhám hoặc sơn màu, đều không bắt màu tốt, không bền.

+ Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy chà nhám, rồi sử dụng để làm tủ. Do nguồn gốc Veneer này là gỗ tự nhiên lạng ra nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

Tủ gỗ Veneer Đức Khang có kết cấu vững chắc

Khung được làm bằng cốt gỗ công nghiệp, liên kết với nhau bằng đinh, vít và keo sữa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Toàn bộ tủ được sơn phủ PU của Akanal nhập khẩu Indonexia chống trầy xước, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền màu.

Tủ tài liệu phòng giám đốc có nên dùng gỗ Veneer?

Thân thiện với môi trường

Do đặc điểm cấu tạo nên tủ gỗ Veneer giúp giảm thiểu đến mức tối đa gỗ tự nhiên và gián tiếp giảm thiểu vấn nạn chặt phá rừng trái phép khi nguồn gỗ rừng trồng được tận dụng mọi thành phần để chế biến gỗ công nghiệp phủ Veneer. 

Xem thêm:

Loại tủ này thường có độ bền đẹp, chắc chắn cao, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải tương đối tốt, mức giá lại hợp lý, dễ dàng kết hợp. Tuy là một loại gỗ được đánh giá cao và nhiều người tin dùng nhưng cũng cần được bảo quản tốt, đặt ở những nơi không tiếp xúc với nước và cố định chỗ đặt, nên ít di chuyển, xê dịch. Để có thể sử dụng hiệu quả những sản phẩm bằng gỗ bạn nên tham khảo cách khử mùi mốc của đồ gỗ vừa đảm bảo không gian làm việc vừa sử dụng được tối đa thời gian của tủ.

Share.

Comments are closed.