Hướng bàn làm việc của nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

0

Nữ giới tuổi Tân Mùi 1991 thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bố trí bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc sẽ rất tốt.

1. Tổng quan nữ tuổi Tân Mùi 1991

  • Năm sinh dương lịch: 1991
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Gia đạo của những người phụ nữ sinh năm 1991 tuy có đôi chút lo nghĩ, phiền muộn, ít có được sự an ổn như mong muốn. Con đường công danh thì cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, khó mà đạt tới đỉnh cao danh vọng được.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

Nữ giới tuổi Tân Mùi sẽ tiến triển tốt, thành đạt hơn vào độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, khoảng 35 tuổi thì sự nghiệp từ đó mới bền vững hơn rất nhiều. Họ cứng rắn tuy nhiên họ lại là con giáp kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

Người tuổi này rất ít thỏa hiệp với người khác mà chỉ làm theo cách của mình và những ý tưởng này được hình thành thông qua bản năng của họ.

Theo tử vi và phong thủy, thì những người sinh năm 1991 thuộc mạng ngũ hành nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ. Chính vì vậy, họ những ngành nghề kinh doanh hợp phong thủy của họ là:

  • Vàng bạc – sắt thép – phụ tùng máy móc
  • Điện máy – xe hơi – đồng hồ – mắt kiếng – phế liệu…
  • Xăng – Dầu – Ga – Chất đốt – Nhà hàng – Quán ăn…
  • Bất động sản – VLXD – Gốm – Sứ
  • Thủy tinh – Đá quý – hột xoàn – cẩm thạch…

Nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Hướng xấu nên tránh đặt là: Hướng Tuyệt mệnh: Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông; Hướng Lục sát: Bắc; Hướng Hoạ hại: Đông Nam.

2. Cách chọn bàn làm việc hợp với nữ tuổi Tân Mùi

Hình dáng và chất liệu

Những người sinh năm Tân Mùi đều thuộc mệnh Thổ, để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật thể hiện sự vững chắc trong công việc.

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim vì vậy người sinh năm 1991 có thể chọn bàn làm việc bằng kim như bàn chân sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Thổ thêm tài lộc.

Màu sắc và chất liệu bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

Còn về mặt tương khắc thì mệnh Thổ khắc Mộc, vì vậy người dùng nên tránh các loại bàn làm từ gỗ. Dù là bàn làm việc gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì chất liệu này đều được xếp vào hành Mộc.

Theo phong thủy Thổ khắc Mộc là vì cây hút sinh khí của đất làm cho đất bị nứt vỡ vì vậy nếu người sinh năm 1991 dùng một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sẽ khiến cho sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, gian truân, vấp ngã.

Nếu bắt buộc phải lưa chọn bàn gỗ bạn nên lựa chọn bàn làm việc có kết hợp thêm các chất liệu khác để làm giảm bớt tính Mộc.

Màu sắc

Những màu sắc hợp với bản mệnh là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ, đây là những màu tương sinh giúp cho sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Ngoài việc lựa chọn bàn bạn cũng có thể trang trí các vật phong thủy trên bàn theo màu sắc và chất liệu tương sinh để hút thêm nhiều tài lộc và vận may.

Màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân mùi. Đổi lại, những màu sắc tương khác như xanh, đen cần tránh để không gặp phải rủi ro.

Kích thước

Người sử dụng nên lựa chọn kích thước phù hợp và hài hòa với tổng thể nội thất không gian của văn phòng làm việc.

Kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

Tránh những yếu tố như bàn quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn cho bạn mà cũng không nên quá chật sẽ cảm thấy bế tắc, khó chịu trong công việc.

3. Trang trí bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi 1991

Trên bàn làm việc nên lựa chọn cây cảnh có gam màu cam, tím, đỏ, hồng thuộc Hỏa mà trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, có thể chọn cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh.

Bày biện trên bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

Để mang lại cho sự nghiệp và công danh và lộc tài cho chủ nhân. Một số gợi ý có thể chọn mua đó là: Cây sống đời, vạn lộc, hao hồng, trạng nguyên, hoa lan tím…

Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng cây cảnh có gam màu xanh lá cây để đặt ở văn phòng làm việc. Vì sẽ mang lại xui xẻo ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp.

4. Vật phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1991

Tượng Mèo Phong Thủy: Tuổi Tân Mùi nên đặt tượng mèo phong thủy để chiêu tài lộc, vận khí tốt và làm ăn thuận lợi.

Tỳ hưu phong thủy: Người sinh năm 1991 có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ đặt ở văn phòng làm việc để mang lại phát đạt, may mắn và lộc tài.

Thiềm thừ phong thủy: Thiền thừ có ý nghĩa chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa giải tà khí. Vì thế tuổi Tân Mùi nên đặt ở bàn làm việc để tránh thất thoát tài lộc.

Cá phong thủy phong thủy: Mang ý nghĩa cho sự giàu sang, may mắn, giàu sang vì vậy bàn làm việc nên đặt để thu hút tài lộc và sự nghiệp phát triển.

Điều quan trọng hơn cả đó là, bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ tạo cảm hứng làm việc đem lại hiệu quả công việc.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đại lý phân phối các sản phẩm ghế trưởng phòng, giám đốc chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại danh mục: Ghế trưởng phòng – Nội thất Đức Khang.
Share.

Comments are closed.