Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu xe gì thuận phong thủy giúp vượng phát?

0

Chọn màu xe ô tô cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng cần tuân theo các quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Nên chọn màu xe gì cho người tuổi này? Mời bạn cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

1. Phong thủy ô tô có tác động thế nào đến con người?

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, khi mua xe thì ngoài việc quan tâm đến những yếu tố về kiểu dáng, thông số kỹ thuật và giá tiền thì màu xe hợp phong thủy cũng là một yếu tố cần phải cân nhắc.

Nếu mua xe có màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh của chủ nhân thì chiếc xe đó sẽ mang lại nhiều may mắn về sức khỏe , tiền tài, công việc cũng như đi xe ít xảy ra sự cố trên đường và xe cũng ít hư hỏng hơn.

Ngược lại màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người chủ sở hữu bị ảnh hưởng, tâm trí bất ổn, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dẫn đến xảy ra va quệt, tai nạn khi lái xe.

2. Người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn xe có màu gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có niên mệnh Đại Lâm Mộc. Vì vậy khi chọn xe ô tô, những người này nên chọn màu xe tương sinh và tương hợp với mệnh Mộc. Đó là những màu gì? Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Bảng màu xe hợp phong thủy với người Kỷ Tỵ

Nếu bạn chưa biết nên chọn bàn làm việc của mình màu gì, bạn có thể tham khảo ngay Bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ đã được chúng tôi chia sẻ.

3. Vì sao nên chọn xe có màu sắc tương sinh, tương hợp và không nên chọn xe có màu khắc chế hoặc bị khắc chế?

Màu sắc ô tô hợp người tuổi Kỷ Tỵ

– Chọn xe màu sắc tương sinh: Đây là những màu xe tốt nhất dành cho tuổi này, bởi xe tương sinh với mệnh chủ nhân tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ sinh mệnh của người lái, mang đến sức khỏe, may mắn và thành công cho người chủ sở hữu.

– Chọn xe màu sắc tương hợp: tức xe có màu sắc thuộc bản mệnh của người chủ sở hữu. Những gam màu này tuy không tốt bằng các gam màu tương sinh nhưng cũng là màu sắc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc và tránh được các hỏng hóc và tai nạn vô cớ trong quá trình sử dụng.

– Chọn xe màu sắc khắc chế: Còn đối với các màu sắc thuộc mệnh Thổ là các màu vàng sậm, nâu đất là những màu sắc khắc chế với mệnh, có nghĩa là sử dụng xe các màu này sẽ khiến người chủ nhân mất đi nhiều nguồn năng lượng và sinh khí cho chiếc xe, từ đó khiến họ thường xuyên bị ốm yếu và bệnh tật và làm hao tổn tiền bạc, công danh của người sở hữu.

– Chọn xe màu sắc bị khắc chế: Nếu chọn xe với các màu sắc tương khắc với mệnh của mình như màu trắng, xám bạc, ghi xám là các gam màu thuộc mệnh Kim. Bởi xe khắc chủ sẽ không hoạt động theo như mong muốn của chủ nhân, dẫn đến nhiều tai ương và hoạn nạn.

Ngoài ra khi chọn xe bạn cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều các yếu tố tương sinh. Bởi theo quy luật phản sinh nếu “sinh” quá nhiều, dư thừa sẽ bị phản tác dụng, giống như việc Thủy sinh Mộc nhưng nước quá nhiều cây sẽ bị cuốn trôi hoặc nhấn chìm. Do vậy, bạn không nên nhất thiết phải lựa chọn xe theo màu sắc tương sinh mà có thể lựa chọn màu tương hợp cùng với đó là kết hợp thêm các màu sắc khác nhau để hài hòa trong phong thủy.

Nếu bạn đang có ý định mua nhà trong năm nay, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu về Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

4. Vật phong thủy nên đặt trên ô tô mang lại nhiều may mắn

Tượng phong thủy

Đặt một bức tượng vị thần Tài, tượng linh vật phong thủy trên xe có tác dụng hỗ trợ tốt cho chủ nhân trong khi lái xe và công việc làm ăn lại vừa có tác dụng khắc chế những nguồn năng lượng xấu từ các yếu tố xung khắc với mệnh.

Khánh treo xe phong thủy

Chủ nhân mệnh Mộc muốn có được nhiều may mắn, tài lộc thì nên chọn khánh treo xe làm bằng các loại đá phong thủy như thạch anh xanh lục, thạch anh xanh lam, thạch anh đen, cẩm thạch,…Và nên chọn loại làm từ các loại đá như mã não, thạch anh hồng, thạch anh đỏ nếu trong trường hợp xe khắc với mệnh của chủ nhân.

Share.

Comments are closed.