Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho tuổi Kỷ Tỵ

0

Cập nhật lần cuối vào 13/02

Người tuổi Kỷ Tỵ nếu muốn công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi, thì nên bố trí bàn làm việc của mình hợp theo các nguyên tắc phong thủy sau đây:

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có ngũ hành năm sinh là Mộc (Đại Lâm Mộc), do vậy phong thủy bàn làm việc cho người tuổi này cần dựa trên các đặc điểm của cung mệnh này.

1. Đặc điểm bàn làm việc của tuổi Kỷ Tỵ

Theo quy tắc ngũ hành, những người mệnh Mộc hợp với các màu sắc xanh là của hành mộc và màu xanh dương, đen của hành Thủy (do Thủy sinh Mộc). Vậy nên bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn loại có màu xanh lá, xanh dương và đen.

Ngoài ra các mẫu bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn các mẫu bàn có hình dạng uốn lượn có góc bo tròn, không nên chọn kiểu dáng có nhiều góc cạnh và vật sắc nhọn vì sẽ gây ra rắc rối và nhiều trở ngại trong con đường công danh của những người này.

Khi chọn bàn làm việc theo phong thủy, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố kích thước bàn làm việc cần phải cân xứng với không gian. Bạn không nên chọn bàn quá lớn khiến nơi làm việc trở nên chật chội làm giảm hưng phấn làm việc, cũng như không nên chọn bàn quá nhỏ, khiến không gian quá rộng sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi.

Xem thêm Ghế văn phòng để kết hợp với mẫu bàn làm việc của bạn

2. Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh. Do vậy bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ nên quay về các hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị) để thu hút được nhiều vượng khí nhất.

Nam Kỷ Tỵ cần tránh các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Đông (Họa Hại) để tránh được những thất bại, tai ương, bệnh tật trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có cung mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Hợp với các hướng mang tới nhiều sinh khí tốt như sau: Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị).

Nữ tuổi Kỷ Tỵ cần lưu ý tránh đặt bàn làm việc theo các hướng xấu sau đây: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); Tây Bắc (Họa Hại).

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Trong trường hợp không thể thay đổi hướng đặt bàn cho phù hợp với mệnh Mộc thì vẫn có thể áp dụng các biện pháp hóa giải để tránh những điều xấu như sau:

– Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng xấu: tức là bạn có thể sử dụng các vật dụng đặt trên bàn làm việc có màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để làm suy yếu sự dương tính của hành Kim.

– Tăng cường sức mạnh của yếu tố Mộc: Đặt vật dụng mang yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng cho yếu tố Mộc trở nên mạnh mẽ hơn giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi cho chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ.

3. Các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên sử dụng các vật trang trí phong thủy bàn làm việc thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của những người này. Đó là các vật phong thủy sau đây:

Cây phong thủy để bàn

Cây phong thủy để bàn cho tuổi Kỷ Tỵ

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ.

Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, ưa bóng râm, thích hợp với môi trường trong nhà, để cây luôn phát triển tốt và đầy sức sống. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, bạn không nên đặt quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng và cản trở sự lưu thông vượng khí làm mất đi tài vận của chủ nhân.

Xem thêm Người mệnh Mộc nên đặt cây gì ở phòng khách

Bể cá cảnh phong thủy

Bể cá cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Theo thuyết ngũ hành tương sinh (Thủy sinh Mộc), vậy nên người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc sẽ mang đến 1 nguồn năng lượng tốt cho công việc, sức khỏe và cuộc sống của những người này.

Đá quý phong thủy

Đá quý phong thủy hợp với người Kỷ Tỵ

Đá quý tương ứng với cung mệnh của gia chủ giúp hỗ trợ tích cực trong mọi mặt của cuộc sống. Các loại đá quý phù hợp phong thủy cho người sinh năm 1989 đó là đá Cẩm Thạch, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh đen, Diopside,… Đây là các loại đá có nguồn năng lượng cao, giúp hóa giải những vận hạn, điềm không may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ

Mời bạn theo dõi thêm các tin phong thủy khác

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Mùi

Share.

Comments are closed.