Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

0

Mỗi tuổi có cung mệnh khác nhau vì vậy cần nghiên cứu phong thủy sao cho đúng mệnh của mình để thêm may mắn, tài lộc và công việc được suôn sẻ, thuận lợi. Hãy cùng tham khảo xem nữ tuổi 1989 có sẽ có hướng bàn làm việc như thế nào là đúng với phong thủy nhé!

1. Tử vi nữ tuổi 1989 ( Kỷ Tỵ)

 • Năm sinh dương lịch: 1989
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ.
 • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).
 • Năm sinh dương lịch: 1989.
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ tỵ
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc).
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn).

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

Những người sinh năm kỵ tỵ thường rất thông minh, sáng tạo, khôn khéo, có khiếu ngoại giao nhưng họ có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, không đặt nhiều lòng tin ở người khác. Tuổi này có số công danh và quyền chức. Theo quan niệm của phong thủy, thì những người có năm sinh Kỷ Tỵ 1989 thì thuộc mạng Đại Lâm Mộc, và ngành nghề phù hợp nhất mà họ nên lựa chọn vào lúc này chính là môi giới BĐS, bởi ngành nghề này có liên quan rất nhiều đến hành Mộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa những ngành về dịch vụ, kinh doanh các mặt hàng như gỗ, nhựa, vải, quần áo, giấy, văn phòng phẩm, quán ăn, quán giải khát, mỹ phầm, hóa chất, xăng dầu, gas, chất đốt.

2. Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)).

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

3. Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

Theo phong thủy, nữ sinh năm 198 có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt. Ngoài ra, nên lựa chọn các loại bàn từ chất liệu gỗ. Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều là lựa chọn tốt. Người sinh năm 1989 kỵ với chất liệu kim loại vì đây là chất liệu thuộc hành Kim, theo thuật phong thủy thì Kim khắc Mộc vì vậy nên tránh chất liệu này để công việc không gặp phải khó khăn, trắc trở.

Về màu sắc nên chọn bàn có màu tối như màu đen, xanh đậm tránh các màu sáng và nóng như trắng, vàng, đỏ vì đó là những màu xung khắc với mệnh của gia chủ tuổi 1989. Những chiếc bàn làm việc này có thể kết hợp với các mẫu ghế công sở của Hòa Phát để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

4. Kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

Khi lựa chọn bàn làm việc còn cần lưu ý tới yếu tố kích thước vì kích thước cần hài hòa với tổng thể của không gian làm việc, nên lựa chọn bàn phù hợp với nhu cầu làm việc. Theo phong thủy, bàn quá lớn sẽ đem lại cảm giác bất ổn còn bàn quá chật sẽ làm người làm việc cảm thấy bế tắc, khó giải quyết công việc.

Kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

5. Nguyên tắc phong thủy bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Bắc của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Nguyên tắc phong thủy bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi 1989 hợp phong thủy

Một trong những yếu tố cũng rất quan trọng đó là bàn làm việc của bạn cần luôn được sắp xếp gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển tạo cảm hứng làm việc đem lại hiệu quả cao trong công việc. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các quý cô tuổi 1989 có được góc làm việc như ý và nhiều tài lộc!

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng