Bí quyết chọn ghế xem phim thu hút nhiều khách hàng

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Trong sự phát triễn mạnh mẽ của thời đại công nghệ thông tin, mạng internet có mắt trên tất cả các vùng miền từ đồng bằng tới vùng núi, từ nông thôn đến thành thị. Đồng hành cùng với đó là các thiết bị thông tin có thể kết nối được với mạng internet diễn ra rất phổ thông.

Vì lí do đấy trong thời gia gần đây các rạp chiếu phim này càng vắng bóng khách hàng tới xem và cách khắc phục tuyệt vời nhất đó là hãy tạo nên niềm vui sự độc đáo cho khác hàng mỗi khi lui tới xem phim, nó sẽ tạo nên ấn tượng và giúp khác hàng thường xuyên lui tới với rạp của bạn hơn.

Bí quyết chọn ghế xem phim thu hút nhiều khách hàng

Ngoài việc nội dung phim hay thì các trang thiết bị như ghế hội trường giành riêng cho rạp chiếu phim như chúng ta đã biết, trong thiết kế, màu sắc tạo hiệu ứng rất tốt cho việc gây sức hút và tạo phong cách của người dùng. Vì thế trong những thiết kế thi công nội thất hội trường nhờ nghệ thuật phối màu mà người ta  tạo được tính thẩm mỹ cao và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với việc chọn màu sắc cho ghế hội trường phù hợp với không gian và tạo tính thẩm mỹ cao quả là bài toán khó. Thì những gợi ý dưới đây sẽ là lời giải thông minh nhất cho mọi thời đại ở cách chọn màu ghế hội trường

Cách chọn màu sắc ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim

Với không gian hội trường lớn và cần có có sự đồng bộ giữa thi công nội thất hội trường thì việc lựa chọn màu ghế hội trường có tính tương đồng với tường và nền nhà là phương án an toàn nhất. Tương đồng không có nghĩa là đơn điệu mà ngược lại nó đem đến sự thuận mắt với người nhìn, đem hiệu quả cao trong thẩm mỹ.

Trong việc chọn màu cho nội thất cũng giống như việc lựa chọn sự kết hợp cho những trang phục của chúng ta hàng ngày vậy, bạn cũng cần chú ý tới sự tương phản ngay bản thân các màu này đã có độ mạnh thị giác cao, nên khi đặt cạnh nhau trong một bố cục, các màu sẽ tạo nên thị cảm mạnh ở người nhìn.

Bài viết bổ ích giành cho các chị em văn phòng: 9 cách sử dụng bàn làm việc không “ xì trét “

Có 3 cặp màu tương phản rõ nét nhất:

Vàng – Tím

Đỏ – Lục

Lam – Cam

Cách chọn màu sắc ghế hội trường, rạp chiếu phim chuẩn

Với không gian rộng như hội trường thì chọn những màu nóng và lạnh đứng cạnh nhau, có thiết kết hợp màu tường và nền có màu vàng cam với ghế hội trường màu xanh lam  như mẫu HTNK 025, HTNK 019…, tuy nhiên sự tương phản sẽ dịu hơn nếu được thay đổi độ sáng tối bạn cũng nên tham khảo lựa chọn thêm những mẫu thiết kế vách ngăn di động giúp cho việc tận dụng tối đa không gian của rạp chiếu phim.

Share.

Comments are closed.