4 vật phẩm giúp tuổi Mậu Thìn hóa giải phong thủy bàn làm việc

0

Nếu bàn làm việc của bạn phạm phải các hướng xấu của cung mệnh, hãy đặt những vật phẩm phong thủy sau đây trên bàn làm việc, sẽ giúp hóa giải những năng lượng xấu do hướng gây ra cho người tuổi Mậu Thìn.

1. Vài nét về phong thủy tuổi Mậu Thìn

  • Tuổi Mậu Thìn tương ứng năm dương lịch 1988
  • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc
  • Mệnh tương sinh: Thủy
  • Mệnh tương khắc: Kim
  • Hợp với các màu sắc: Xanh lục, xanh lam, đen
  • Các hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam
  • Các hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Bàn làm việc đặt quay theo các hướng tốt giúp chủ nhân có được nhiều vận may, tài lộc, sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức thuận lợi. Trong trường hợp bàn làm việc của bạn quay về các hướng xấu, cũng đừng lo lắng, hãy đặt những vật phẩm phong thủy dưới đây lên bàn sẽ giúp hóa giải những bất lợi và điều không may mắn do các hướng xấu gây ra.

Xem chi tiết hơn về Bàn làm việc nữ tuổi Mậu Thìn

2. Vật phong thủy hóa giải bàn làm việc hướng xấu của người tuổi Mậu Thìn

Vật phong thủy khắc chế sức mạnh hướng xấu

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc có thể lựa chọn các vật phong thủy thuộc mệnh Hỏa làm suy yếu sự dương tính của hành Kim. Đó là các vật có màu đỏ, hồng, cam như cầu đá phong thủy, tượng phong thủy:

Cầu đá thạch anh đỏ

Cầu đá thạch anh đỏ

Đá thạch anh đỏ mang năng lượng mạnh mẽ thuộc hành Hỏa giúp hóa giải sức mạnh do hành Kim tác động lên người mệnh Mộc. Ngoài ra, đặt quả cầu thạch anh đỏ lên bàn làm việc sẽ giúp cho việc kinh doanh của gia chủ đi lên như diều gặp gió và tìm kiếm được thêm nhiều đối tác, khách hàng.

Tượng phong thủy để bàn

Tượng phong thủy để bàn

Sử dụng tượng phong thủy có màu đỏ, nâu đỏ, hồng, cam đặt trên bàn làm việc ngoài tác dụng trang trí còn có thể hóa giải mọi xung khắc do hướng phong thủy không hợp với cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn.

Các mẫu tượng phong thủy bạn nên đặt trên bàn làm việc mang lại nhiều may mắn, thành công như: tượng ngựa, tượng rồng, tượng thần Tài,…

Chủ đề có thể bạn quan tâm Tuổi Mậu Thìn hợp xe màu gì

Vật phong thủy tăng cường sức mạnh cho mệnh Mộc

Đặt vật dụng mang yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng cho yếu tố Mộc trở nên mạnh mẽ hơn giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi trong sự nghiệp của chủ nhân tuổi Mậu Thìn.

Bể cá phong thủy

Bể cá phong thủy

Theo thuyết ngũ hành tương sinh (Thủy sinh Mộc), vậy nên người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc sẽ mang đến 1 nguồn năng lượng tốt cho công việc, sức khỏe và cuộc sống của những người này.

Nếu bạn đặt một bể cá mini sinh động không chỉ giúp bàn làm việc đẹp, xanh mát mà còn giúp khu vực làm việc của bạn nhận thêm nhiều sinh khí, giúp công việc thuận lợi, thăng tiến.

Theo phong thủy, khi đặt bể cá trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trí tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng và giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc.

Thác nước phong thủy để bàn

Thác nước phong thủy để bàn

Thác nước phong thủy để bàn cũng là một vật phẩm mang đầy yếu tố Thủy mang đầy sinh khí đến người mệnh Mộc. Thác nước phong thủy là một dòng chảy luân chuyển không ngừng và liên tục, luôn dồi dào và dữ dội. Chính vì thế mà việc sử dụng nước trong trang trí phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Ngoài ra bạn có thể đặt thêm cây phong thủy tuổi Mậu Thìn trên bàn làm việc để có thêm nhiều sinh khí.

Share.

Comments are closed.