6 loại vòng đá phong thủy cho tuổi Mậu Thìn gặp nhiều may mắn

0

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có ngũ hành năm sinh là Đại lâm Mộc, hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cây. Vậy có những loại vòng đá nào phù hợp với Mậu Thìn? Mời bạn tham khảo bài viết này.

1. Vòng đá mắt hổ xanh đen

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ xanh đen còn có tên gọi khác là đá mắt chim ưng xanh có màu xanh đậm tạo cảm giác huyền bí, sâu lắng, rất giống với đôi mắt của loài chim ưng. Màu xanh đen này trong phong thủy tượng trưng cho hành Thủy, đặc biệt có tác dụng hỗ trợ tích cực về mặt phong thủy cho người mệnh Mộc. Vì vậy, vòng đá mắt hổ xanh đen hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

2. Vòng đá Topaz xanh

Vòng đá Topaz xanh

Đá Topaz là viên đá của tình yêu hạnh phúc, giúp lan truyền năng lượng tình cảm, hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Topaz giúp điều hòa cảm xúc con người, tăng cường sự khoan dung, hướng người ta đến những điều tốt đẹp. Nó còn giúp bạn thấy tự tin vào bản thân, đưa ra quyết định chính xác hơn trong cuộc sống.
Năng lượng tỏa ra từ đá Topaz có khả năng thanh lọc năng lượng tiêu cực và hấp thu nguồn năng lượng tốt từ tự nhiên.

Vòng đá Topaz có màu xanh lam đẹp mắt, mang đến những người mệnh Thủy và mệnh Mộc nguồn năng lượng tốt có lợi cho sức khỏe và mọi mặt cuộc sống.

3. Vòng tay Ngọc xanh biển

Vòng tay Ngọc xanh biển

Đá Ngọc xanh biển hay còn có tên gọi khác là đá Aquamarine theo tiếng Latin có nghĩa là nước biển, đá được biết đến như một lá bùa hộ mệnh ngay từ khoảng 300 năm trước công nguyên. Ngọc xanh biển sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng và sự thanh lọc mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh. Sử dụng trang sức làm từ loại đá này giúp hàn gắn các mối quan hệ về tình bạn, tình yêu thêm khăng khít và giảm tác hại của bất hòa và các cuộc xung đột xảy ra.

Nguồn năng lượng phát ra từ viên đá ngọc xanh biển còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị một số chứng bệnh ngoài da, bệnh hô hấp ở con người.

4. Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen hay có tên gọi là Morion, là loại đá phong thủy màu đen có khả năng kì diệu mang lại sức khỏe, may mắn giúp gia chủ mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy gặp nhiều vận may, đời sống luôn sung túc, thịnh vượng.

Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm… Sử dụng trang sức làm từ loại đá này có nhiều tác dụng tốt đến tinh thần con người như giúp chủ nhân hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, giúp tâm trạng chủ nhân vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn cho gia chủ.

5. Vòng Ngọc lưu ly

Vòng Ngọc lưu ly

Ngọc lưu ly có tên khoa học là Lapis lazuli được hình thành từ sự kết tinh đá cẩm thạch (marble) thông qua các quá trình địa chất tiếp xúc biến chất. Ngọc lưu ly được biết đến với những khả năng phong thuỷ vô cùng tuyệt vời. Bởi nó có thể kích hoạt khả năng tâm linh, xua đuổi tà khí. Mang lại thuận lợi, may mắn, hanh thông trong sự nghiệp của chủ nhân.

Đeo vòng tay Ngọc lưu ly có tác dụng xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Người ta tin rằng nó có khả năng điều chỉnh và cân bằng cảm xúc của chủ nhân. Mang đến sự tự tin, cởi mở tạo nên những mối quan hệ thân thiện trong xã hội.

6. Vòng Ngọc bích

Vòng Ngọc bích

Trong phong thủy ngọc bích (Nephrite) có ý nghĩa mang đến sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh. Đá còn có tác dụng đẩy lùi tà khí, chướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Ngọc Bích có màu xanh tươi mát, là màu của bản mệnh Mộc giúp tăng cường nội lực, sức khỏe cho chủ nhân mang mệnh này.

Ngọc bích còn được biết đến tác dụng thanh lọc cơ thể khi mang bên mình, giúp những người phụ nữ luôn tươi trẻ, đẩy lùi sự lão hóa và là quý quyết làm đẹp của nhiều cung tần mỹ nữ thời phong kiến Trung Quốc.

Những tin phong thủy khác bạn có thể tham khảo

Hướng bàn làm việc nữ tuổi Mậu Thân

Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Thìn

Cây phong thủy tuổi Mậu Thìn 1985

Share.

Comments are closed.